Ama Mann, Giảng viên Aikido - Yoga - Thiền (Canada)

Ama Mann

Giảng viên Aikido - Yoga - Thiền (Winnipeg, Canada)

Ama Mann nhận được cơ duyên học tập và đào tạo bởi nhiều bậc thầy khai sáng, mang đến cho anh tình yêu lớn lao để theo đuổi những bộ môn đòi hỏi mở rộng tâm thức và đi sâu vào bản thân với  Aikido, Yoga và Thiền định. 

Hơn 20 năm thực hành bộ môn võ thuật Aikido ở Anh, Mỹ, Nhật, Ama nhận được Đai đen Cấp bậc 3 do Liên đoàn Aikido Thế giới (Aikikai) tại Tokyo (Nhật Bản) công nhận. 

Năm 2012, Ama gặp được người thầy Aikido, Sensei Mark Larson của võ đường Minnesota Aiki Shuren Dojo (Mỹ) và người thầy đã truyền cảm hứng cho Ama thành lập Tatami Studio hay còn có tên gọi Võ đường Winnipeg Aiki Shuren Dojo

Bên cạnh Aikido, Ama dành trọn tâm tư của mình để thực hành, nghiên cứu và giảng dạy bộ môn Yoga và Thiền định từ 1999. Anh là giảng viên Dru YogaDru Meditation (thiền định) do the Dru International Training Centre in Wales - UK (Trung tâm đào tạo Quốc tế Dru – Wales, UK)cấp bằng chuyên môn. 

Ứng dụng Aikido, Dru Yoga, Dru Meditation cùng với triết lý sống vào đời sống bản thân, các chương trình đào tạo Aikido, Dru Yoga, Dru Meditation do anh dẫn dắt đều mang đến những sáng tạo liên tục, ý niệm sâu sắc, và tập trung vào chuyển động uyển chuyển, kỹ thuật thở pranayana, tâm thức và thiền định. 

Ama tâm nguyện giúp những học viên hướng đến sự cân bằng trí tuê tâm linh, cảm xúc và thể chất, và ứng dụng vào đời sống mỗi người. 

Dru Yoga phối hợp cả bốn thể gồm thể chất, trí tuệ,cảm xúc và tâm linh thông qua những tư thế, bước chuyển động và nhận thức tinh tế về hơi thở và cử động cơ thể. 

Dru Yoga giúp học viên kết nối với nguồn sinh lực bên trong và điều chỉnh dòng chảy năng lượng, hướng đến cuộc sống cân bằng, đầy thấu hiểu và lòng biết ơn sâu sắc. 

Tìm hiểu về Tatami Studio

Website www.tatamistudio.ca
Youtube Tatami Studio Aikido • Winnipeg Aiki Shuren Dojo
Facebook www.facebook.com/tatamistudio.ca

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: