Quý khách vui lòng đọc kỹ và chắc chắn rằng Quý khách đồng ý với những thỏa thuận dưới đây. Khi mua hàng, có nghĩa là Quý khách đã chấp nhận với những thỏa thuận của chúng tôi bên dưới. Chúng tôi có thể thay đổi giá cả, thông tin, giao diện… của Healthy365.vn bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

THỜI GIAN ĐẶT VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ giờ nào 24h/7 ngày Đơn hàng từ sau 17h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào ngày hôm sau. Đơn hàng từ sau 17h, ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, Tết sẽ được xử lý ngày kế tiếp. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

THÔNG TIN HÀNG HÓA, GIÁ CẢ
Thông tin hàng hóa của Healthy365.vn được đảm bảo chính xác. Số lượng hàng hóa trên trang thông tin có thể hết hàng mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại để báo số lượng chính xác trong quá trình xác nhận đơn hàng với Quý khách. Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, vấn đề của đường truyền internet,…và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mại hay thông tin của đơn hàng xem Quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

GIÁ, KHUYẾN MẠI, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Giá bán nguyên giá được sẽ được chính xác. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Khi đặt hàng Quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,.. Nếu các thông tin này có sai sót dẫn đến những hậu quả khác Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của Quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng. Nếu Quý khách đặt hàng nhưng không nhận, sau 3 lần không nhận hàng, chúng tôi sẽ từ chối các đơn hàng sau đó.

Vui lòng liên hệ Healthy365.vn nếu Quý khách cần hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: