Nature Zen protein có thể dùng như nguồn đạm hàng ngày trong các bữa ăn?

Nature Zen chứa 100% protein thực vật organic tinh khiết, thành phần protein hoàn hảo và đậm đặc (80%-90%,14g protein/ 17.5g bột Nature Zen) sẽ giúp bạn cân đối thành phần năng lượng trong bữa ăn (đạm, đường, béo) trong chế độ ăn hàng ngày - protein nguồn gốc thực vật giúp cân bằng trạng thái cảm xúc theo phương pháp thuận với thiên nhiên.

Những ai có thể sử dụng Nature Zen protein?

Mọi độ tuổi đều có thể dùng Nature Zen - em bé, trẻ em, trẻ đang dậy thì, người già, phụ nữ, thai phụ, vận động viên, ... Lượng sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của cơ thể. Thích hợp cho người áp dụng chế độ ăn chay (không thường xuyên hoặc ăn chay trường).

 

Tôi có thể uống trực tiếp Nature Zen protein không?

Bột Nature Zen protein có thể sử dụng trực tiếp bằng cách pha với nước uống (nhiệt độ thường hoặc hơi ấm). Bạn có thể tạo nên những thực đơn đa dạng và phong phú tốt cho sức khỏe: Nature Zen cung cấp protein, vitamin và các chất dinh dưỡng khác từ nước ép hoặc sinh tố trái cây - tiện dụng, dễ tính toán để giúp bạn thiết kế chế độ ăn mỗi ngày cho chính mình.

 

Tôi nên uống lượng Nature Zen protein bao nhiêu cho một lần?

Với người bình thường, không lao động chân tay: bạn chỉ cần sử dụng 17.5g bột Nature Zen protein (để cung cấp 14g protein tinh khiết, đáp ứng 30% nhu cầu cơ thể) - Nên dùng mỗi ngày vào bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. 

Với người có làm việc thể lực như lao động chân tay, tập thể dục, hoặc phụ nữ mang thai và con con bú, hoặc người đang mang bệnh chuyển hóa, các bệnh mãn tính thì nên được tư vấn về lượng protein cần mỗi ngày.

 

Sử dụng Nature Zen như thế nào cho hiệu quả?

Nature Zen protein chứa thành phần phân tử hữu cơ cấu trúc dài nên cần được tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn trong 6-8 tiếng đồng hồ. Do đó, hạn chế dùng Nature Zen vào buổi tối. Thời gian tốt nhất để dùng Nature Zen là cho bữa ăn sáng và ăn trưa.

 

Cách chế biến các thức uống với Nature Zen protein như thế nào?

Nature Zen Pea Protein (đậu) có thể là sinh tố với hỗn hợp sữa thực vật (như sữa hạt hồi, sữa hạnh nhân, sức óc chó,...) cùng với các loại trái cây (như berry, chuối, nho khô,...). Đặc biệt Nature Zen Natural (không mùi, không vị) có thể pha kèm với cà phê mà vẫn giữ nguyên được hương vị của cà phê.


Bữa ăn chính của tôi nên như thế nào khi sử dụng Nature Zen protein?

Với bữa ăn chính, Nature Zen protein có thể bổ sung vào các món súp, khai vị, hoặc các thực đơn khác như làm bánh mì, pizza, bánh muffin, pancake,...

 

Các thực đơn có thể sử dụng Nature Zen protein là gì?

Công thức pha chế Nature Zen - MỖI NGÀY TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG. Bạn có thể tham khảo THỰC ĐƠN PHONG PHÚ CHO NGÀY TƯƠI KHỎE VÀ ĐẦY SỨC SỐNG tại chuyên mục Góc bếp Healthy 365 để khám phá các món ăn khi sử dụng bột Nature Zen protein.

 

Tôi ăn chay trường, làm sao có thể tăng sức đề kháng vì người ta nói ăn chay là không đủ chất và dễ nhiễm bệnh?

Cung cấp thiếu protein (gặp nhiều ở người ăn chay trường) - dễ gây yếu cơ bắp, béo phì do dư mỡ, hay bệnh lặt vặt do sức đề kháng kém. Cần bổ sung 2 lần Nature Zen mỗi ngày, tương đương với 35g Nature Zen protein/ ngày để cung cấp 28g protein, tương đương 70% nhu cầu; 30% còn lại từ các loại hạt đa dạng khác.

 

Vận động viên thể dục thể hình có thể dùng Nature Zen protein được chăng?

Những vận động viên thể dục thể hình cần lượng protein cao hơn - có thể đến 1g-1.2g/ kg/ ngày. Sử dụng lượng protein cao hơn chúng ta cần đến gặp bác sĩ để được khám và chỉ định cụ thể. Lưu ý nguồn gốc protein rất quan trọng vì chúng ta không muốn lượng lớn độc tố đồng hành vô cơ thể của mình. Gợi ý tham khảo 70g Nature Zen  protein/ ngày để cung cấp 56g protein, tương đương 70%-75% nhu cầu; 25%-30% còn lại từ các thực phẩm thông thường khác.

 

Người dư cân hay béo phì có thể dùng Nature Zen protein được chăng?

Những người dư cân hay béo phì cần lượng protein cao hơn - có thể đến 1g/kg/ngày. Sử dụng lượng protein cao hơn chúng ta cần đến gặp bác sĩ để được khám và chỉ định cụ thể. Lưu ý nguồn gốc protein rất quan trọng vì chúng ta không muốn lượng lớn độc tố đồng hành vô cơ thể của mình. Gợi ý tham khảo 70g Nature Zen  protein/ ngày để cung cấp 56g protein, tương đương 70%-75% nhu cầu; 25%-30% còn lại từ các thực phẩm thông thường khác.

 

Bé 4 & 9 tuổi có nên dùng Nature Zen buổi tối trước khi ngủ 30 phút không?

 

If we could filter the protein and remove cholesterol, fat, carbohydrate & all of the things that are bad to us, can we still consume protein from the animals?

Tạm dịch: Chúng ta có thể lọc bỏ những chất có hại cho cơ thể ( cholesterol, chất béo, chất bột đường và những chất có hại khác) và chỉ lấy vào protein từ thức ăn có nguồn gốc động vật hay không?

 

Would Nature Zen protein be an adequate source of essential proteins?

Tạm dịch: Nature Zen protein có phải là một nguồn cung cấp đầy đủ các protein thiết yếu cho cơ thể?

 

Nature Zen protein được làm giảm Triglyceride và cholesteral vldl như thế nào?

 

Một người 65kg có thể dùng Nature Zen protein dồn hết một lần vào buổi sáng để đáp ứng nhu cầu protein của họ trong ngày hay không?

Sự khác biệt giữa các sản phẩm protein trên thị trường là gì và tiêu chuẩn để có thể chọn lựa thực phẩm protein?

1. Thời điểm nào trong ngày sử dụng Nature Zen protein là thích hợp? Có những thực phẩm nào có thể dùng trong ăn uống để được tác dụng hoặc thực phẩm nào có thể làm giảm tác dụng của Nature Zen protein?
2. Có thể dùng Nature Zen protein trước khi ngủ không?
3. Buổi sáng, chỉ dùng Nature Zen protein có được không và không cần ăn những thứ khác?

 

Một người nặng 45kg sẽ cần dùng 45g Nature Zen protein thực vật trong một ngày. Và nếu dùng theo số lượng này thì người đó cần ngưng việc ăn các loại đạm khác có nguồn gốc từ động vật để không bị dư đạm?

 

How long does protein take to digest in our intestines?
Tạm dịch: Cần bao lâu để protein hấp thu hoàn toàn trong cơ thể?

 

1. Khi ăn với những thực phẩm khác, có thể có những phân tử hoặc hoạt chất khác làm phá vỡ Nature Zen protein này không? 
2. Việc dùng chung Nature Zen protein này với thực phẩm khác có làm giảm tác dụng của Nature Zen protein không?
3. Có thể pha Nature Zen protein chung với sữa Ensure để vừa có protein vừa có vitamin đầy đủ hơn không?

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: