CFLI – Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương

CFLI là nguồn quỹ do Canada tài trợ. Ngân sách đóng góp cho mỗi dự án được tài trợ dự kiến ở mức trong khoảng C$15,000- C$35,000. Các dự án cần tham vấn tỉ giá quy đổi ngoại tệ về VND tương ứng. Xin lưu ý các đóng góp sẽ bằng đô la Canada và quy đổi về VND.

Hạn nộp hồ sơ: 10/5/2021 

Xem chi tiết: The Canada Fund for Local Initiatives – Vietnam (Song ngữ: Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương – Việt Nam).

CFLI hỗ trợ các dự án nhỏ nhưng tạo ra các ảnh hưởng lớn tại các quốc gia đang phát triển, theo các chủ đề trọng tâm của Bộ Ngoại giao Canada. Chương trình CFLI hỗ trợ trực tiếp các dự án được đề xuất bởi các đối tác địa phương. Các dự án được lựa chọn và duyệt bởi Đại sứ quán/ Cao ủy Canada tại các quốc gia nhận Qũy. Quỹ CFLI cũng tài trợ cho các quan hệ song phương tích cực giữa Canada và quốc gia tiếp nhận quỹ, cho các tổ chức xã hội dân sự và các tổ chức cấp cơ sở.

GIA VÔ VỊ

 

Hãy tìm hiểu Gia Vô Vị mà chúng ta vẫn đưa vào các bữa ăn hàng ngày của chính mình và gia đình, những người thân yêu là gì và như thế nào nhé.

Nằm trong khuôn khổ của Dự án CFLI ‘iCHANGE Plastics’, “Gia Vô Vị” hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của sản phẩm nhựa, đồng thời khuyến khích mọi người thay đổi thói quen tiêu dùng, giảm dần và tiến tới loại bỏ các sản phẩm nhựa dùng một lần như bao nilon, ống hút, hộp xốp, muỗng nĩa nhựa, nước đóng chai. 

Image-by-Pete-Linforth-from-Pixabay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: