Chuyên đề 5.1.2021: ĐAU CỔ VAI GÁY - GỠ NỖI LO CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Chuỗi chương trình chia sẻ cộng đồng SỨC KHỎE VÌ TẾ BÀO HẠNH PHÚC sẽ được thực hiện trong tháng 1.2021. CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG THU PHÍ.

Healthy 365 đón chào sự hiện diện của tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu quanh mình, và đang hướng đến cuộc sống tự nhiên - cân bằng - hạnh phúc.

Thật quý khi bạn có thể chia sẻ chương đến những người bạn yêu mến như món quà tuyệt vời trao tặng để cùng nhau mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy mời bạn bè, người thân của bạn Đăng ký tham gia cùng Healthy 365 nhé!

NỘI DUNG CHIA SẺ

Phần 1: Hướng dẫn kỹ thuật với các tư thế phù hợp, các phương pháp giảm đau trong những tình huống đột xuất bị đau, phòng tránh và bảo vệ cột sống.
Phần 2: Demo & thực hành
Phần 3: Thông báo danh sách được 5 người được nhận quà tặng của chương trình (Ban Tổ chức chọn ngẫu nhiên theo danh sách đăng ký)

ĐĂNG KÝ

QUÀ TẶNG

Voucher tham gia 01 buổi Yoga trị liệu trị giá 500,000 VND tại Om Healing cùng Anh Tùng Yogi - Giảng viên Yoga trị liệu & phục hồi đã được Yoga Alliance (Tổ chức Phi lợi nhuận, Mỹ) chứng nhận.
Anh Tùng Yogi: Profile

Phòng zoom tham gia: Link
Zoom ID: 374 398 4089 - Passcode: Healthy365

QUY ĐỊNH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Bạn cần chọn trang phục tham dự trang nhã, lịch sự, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt và thể hiện sự văn minh.
  • Bạn cần chọn không gian yên tĩnh, thoáng đãng, sạch sẽ (VD: tránh treo đồ cá nhân ở phía trước camera) và không nhiễu tiếng ồn để có thể tập trung và không gây ảnh hưởng đến những người tham dự khác.
  • Bạn nên sử dụng headphone (tai nghe điện tử) để có thể nghe rõ và lọc âm tốt.
  • Ban Tổ chức sẽ từ chối nhận sự tham dự của bạn bạn online trễ từ 15 phút so với giờ quy định, hoặc bạn có hành động gây ảnh hưởng sự tập trung của những người tham dự khác trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Chương trình không ghi hình lại.
  • Tôn trọng bản quyền. Bạn không quay hình, không ghi âm lại, không chụp ảnh màn hình, không chia sẻ nội dung chương trình đến bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Healthy 365.
  • Bạn có thể chia sẻ về chương trình bằng cách share link chính thức  của chương trình lên  trang thông tin cá nhân của bạn và ghi rõ trích nguồn  là "Nguồn: www.healthy365.vn".

BAN TỔ CHỨC
🍀www.healthy365.vn
Mỗi người là người thầy sức khỏe của chính mình.

[zalo, call] 0925.929.602
[inbox] facebook.com/healthy365.suckhoexanh
[email] contact@healthy365.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: