Elsa Hải Đăng Lê

Elsa Hải Đăng Lê tốt nghiệp chuyên ngành Marketing (Bachelor of Art, Đại học Kinh Tế TP.HCM) và Kinh doanh Quốc tế (Post Graduate, Manitoba Institute of Trade and Technology, Canada). Chị đã hoàn thành khóa học 4 năm về Trí tuệ Cảm xúc, Thiền định của Tổ chức Canada.

Gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Marketing & truyền thông và quản lý nhãn hiệu tại các tập đoàn đa quốc gia Bayer (Đức), Johnson & Johnson (Mỹ), Abbott Laboratory S.A. (Mỹ), AIA (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc)

Chị lớn lên trong đại gia đình bốn thế hệ với truyền thống về y khoa của Lương y Lê Văn Chánh (Cựu Phó Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam), tác giả phương pháp điều trị trĩ không phẫu thuật và tiêm dung dịch PG60. Chị là người có hiểu biết sâu sắc về não bộ và kiên trì thực hành trí tuệ cảm xúc cùng với con trai. Luôn hướng đến sự hài hòa và lòng nhân ái.

Những năm qua, chị dành thời gian làm tình nguyện viên của các Tổ chức Phi lợi nhuận quốc tế để phục vụ cho sự phát triển tinh thần của cộng đồng.

"Niềm vui và yêu thích công việc luôn trong tôi ở hiện tại. Làm việc để bản thân tốt hơn 1% mỗi ngày. Làm việc còn là để kết nối trí tuệ, cảm xúc và hành động một cách cân bằng, đầy tình yêu."

popup

Số lượng:

Tổng tiền: