Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia được quyết định thành lập vào ngày 24 tháng 8 năm 2016 bởi Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Giấy phép hoạt động khoa học của Gaia được cấp vào ngày 31 tháng 8 năm 2016 bởi Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường Việt Nam.

Gaia được thành lập nhờ quyết tâm và tâm huyết của một nhóm các nhà bảo tồn, dẫn đầu là Bà Đỗ Thị Thanh Huyền. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam, bà Huyền đã làm việc với các tổ chức quốc tế hàng đầu và chuyên nghiệp như WWF, Plan, WAR… Được trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo, thấu hiểu giá trị to lớn của thiên nhiên, xót xa chứng kiến thiên nhiên bị tàn phá, bà Huyền quyết tâm mang mọi tâm huyết, khả năng của mình để bảo vệ thiên nhiên.

Bằng tài năng và kinh nghiệm, bằng tâm huyết và quyết tâm,  bà Đỗ Thị Thanh Huyền đã sáng lập Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia vào tháng 8 năm 2016. “Tôi hy vọng có thể góp phần nhỏ bé, truyền cảm hứng để mọi người cùng thay đổi vì một tương lai trong đó chúng ta sống bền vững và hoà hợp với thiên nhiên giàu đẹp”, bà Huyền chia sẻ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã
Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

HÀNH ĐỘNG XANH CÙNG HEALTHY 365

Bạn hãy cùng Healthy 365 chung tay & kết nối trồng rừng vì một Việt Nam xanh hơn với Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia với nhiều dự án:

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: