Mỗi ngày chúng ta cần bao nhiêu gram protein (chất đạm)?

Lượng chất đạm chúng ta cần mỗi ngày được tính theo công thức trung bình: 0.7g/kg/ngày tương đương với 42g protein/ngày cho một người trung bình 60kg.

  • Giải pháp "14g protein thực vật mỗi ngày" sẽ giúp cơ thể chúng ta nghỉ ngơi 30% để dành sức chiến đấu lâu dài
  • Giải pháp "14g protein thực vật mỗi ngày" sẽ giúp cơ thể chúng ta nhận được 14g protein đáp ứng 30% lượng đạm cần thiết cho cơ thể
  • Giải pháp "14g protein thực vật mỗi ngày" sẽ giúp cơ thể chúng ta nhận được sự chăm sóc yêu thương chính bản thân


🍀 Cung cấp thiếu protein (gặp nhiều ở người ăn chay trường) - dễ gây yếu cơ bắp, béo phì do dư mỡ, hay bệnh lặt vặt do sức đề kháng kém. Cần bổ sung 1 ly chuẩn Nature Zen protein/ ngày để cung cấp 28g protein, tương đương 70% nhu cầu; 30% còn lại từ các thực phẩm thông thường khác.

🍀 Cung cấp dư protein (gặp nhiều ở những quốc gia kinh tế phát triển) - chi phí tăng cao nhưng cơ thể không hấp thu = lãng phí; tình trạng này kéo dài dễ gây bệnh do rối loạn chuyển hóa protein (Gout, ...). Khuyến khích dùng 1 ly chuẩn Nature Zen protein/ ngày để cung cấp 14g protein, tương đương 30% nhu cầu; 70% còn lại từ các thực phẩm thông thường khác .

🍀 Những người tiểu đường, những vận động viên thể dục thể hình, những người dư cân hay béo phì, những người có lượng mỡ nội tạng cao cần lượng protein cao hơn - có thể đến 1g/kg/ngày. Sử dụng lượng protein cao hơn chúng ta cần đến gặp bác sĩ để được khám và chỉ định cụ thể. Lưu ý nguồn gốc protein rất quan trọng vì chúng ta không muốn lượng lớn độc tố đồng hành vô cơ thể của mình. Gợi ý tham khảo dùng Nature Zen  protein/ ngày để cung cấp 56g protein, tương đương 70%-75% nhu cầu; 25%-30% còn lại từ các thực phẩm thông thường khác.

🍀 Những người bị suy thận, gout cần có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để điều chỉnh lượng protein hàng ngày - có thể chỉ cần 0.3g/ kg/ ngày. Đặc biệt, protein thực vật hữu cơ là cực kỳ quan trọng vì bổ sung được các axit amin bị thiếu do kiêng thịt đỏ. Gợi ý tham khảo 1 ly chuẩn Nature Zen protein/ ngày để cung cấp 14g protein, tương đương 100% nhu cầu; không chọn protein từ các thực phẩm khác. 

🍀 Những người ung thư cần protein đề bổ sung cho hiện tượng hủy cơ do hóa chất - tuy nhiên kiêng thịt đỏ lại gây thiếu hụt một số axit amin là nguyên liệu trong quá trình phục hồi cơ. Gợi ý tham khảo dùng Nature Zen protein/ ngày để cung cấp 56g protein, tương đương 100% nhu cầu; nhớ sử dụng tinh bột và chất béo từ thức ăn dễ tiêu.

** Sử dụng đạm động vật (tất cả các loại thịt) thì ngon miệng nhưng sau đó, cơ thể mình phải cày vất vã để tống các chất độc do thuốc kháng sinh, chất tăng trưởng, hay các loại đồ ướp hóa chất ... ra khỏi cơ thể.

 

NATURE ZEN PROTEIN 100% ORGANIC TINH KHIẾT

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: