"Điều khiến đứa trẻ đau khổ không phải là thiếu quần áo, đồ ăn, hay giáo dục mà là không được thuộc về ai và không có một gia đình" 
Ông Hermann Gmeiner - Người sáng lập Làng trẻ em SOS Quốc tế

QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG CÙNG HEALTHY 365

Nguyên tắc 6 chiếc lọ thông minh gợi ý rằng, mỗi chúng ta nên dành một phần thu nhập để đóng góp vào các quỹ hoạt động xã hội. Và Làng trẻ em SOS Việt Nam là nơi đang cần sự chung tay của bạn và Healthy 365.

Mỗi đơn hàng thành công từ việc mua hàng của bạn, Healthy 365 sẽ trích và đóng góp (*) vào quỹ của Làng trẻ em SOS Việt Nam.

(*) Healthy 365 sẽ chuyển phần đóng góp này đến Làng trẻ em SOS Việt Nam vào ngày 26 hàng tháng. Xem Danh sách người đỡ đầu cam kết 2021 (Mã số CG18491 - www.healthy365.vn).

Ngài Hermann Gmeiner - người sáng lập nên Làng trẻ em SOS đã từng nói "Tất cả mọi việc lớn trên đời chỉ có thể trở thành hiện thực khi có ai đó làm nhiều hơn những việc mà họ phải làm".

Đến nay sau 70 năm, việc lớn đó đã trở thành hiện thực với Làng trẻ em SOS tại 136 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã và đang giúp đỡ hơn 4 triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Làng trẻ em SOS quốc tế hoạt động vì trẻ em tại 136 quốc gia và vùng lãnh thổ với vai trò là một tổ chức phát triển xã hội độc lập, phi chính phủ, phi chính trị và phi tôn giáo. ​Chúng tôi bảo vệ và chăm sóc trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không thể nhận được sự chăm sóc từ gia đình.

Làng trẻ em SOS Việt Nam được thành lập vào năm 1987. Từ 2 Làng trẻ em SOS tại hai thành phố theo hiệp định đã ký, đến nay Làng trẻ em SOS Việt Nam đã có mặt tại 17 tỉnh thành phố trong cả nước. 

Làng trẻ em SOS Việt Nam là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: