Hỗ trợ điều trị Covid & Phục hồi: Combo 3

Thương hiệu: Siberian Wellness
Mã sản phẩm: HEALCV03
1.100.500₫
Dinh dưỡng hỗ trợ điều trị Covid và phục hồi sức khỏe sau điều trị vô cùng quan trọng để thanh lọc cơ thể, tiếp năng lượng cho cơ thể mau chóng phục hồi, và cung cấp đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe miễn...
Số lượng:

Dinh dưỡng hỗ trợ điều trị Covid và phục hồi sức khỏe sau điều trị vô cùng quan trọng để thanh lọc cơ thể, tiếp năng lượng cho cơ thể mau chóng phục hồi, và cung cấp đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe miễn dịch.

Xem HỘI CHỨNG HẬU COVID

Click xem chi tiết sản phẩm

SIBERIAN NOVOMIN giải độc, tăng cường vitamin C (tăng liều: 5-10 viên/ ngày)

SIBERIAN IMMUNO BOX tăng cường đề kháng, hỗ trợ hệ hô hấp

SIBERIAN PURE HERBS COLLECTION EXTRA RICH MASSAGE BALSAM giúp kháng khuẩn, kết hợp với nước muối sinh lý để súc miệng, rửa mũi

 

Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch: thói quen thanh lọc cơ thể khi được áp dụng lâu dài không những tốt cho các cơ quan thải độc trong quá trình điều trị Covid và phục hồi sau điều trị, và còn giúp bạn ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Cơ thể bạn sẽ hấp thụ nhanh hơn các chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như vitamin C – rất có lợi đối với sức khỏe hệ miễn dịch.

Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại nội dung CHÍNH SÁCH. Bao gồm:

Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Chính sách đổi và hoàn trả tiền

Chính sách xử lý khiếu nại

popup

Số lượng:

Tổng tiền: