INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Shampoo

Thương hiệu: Laboratoire Indemne
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
664.000₫
INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Shampoo, Dầu gội và nuôi dưỡng da đầu là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên. INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Shampoo dành cho da đầu ngứa, gầu, kích ứng; công thức ít bọt không kích ứ...
Số lượng:

INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Shampoo, Dầu gội và nuôi dưỡng da đầu là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên.

INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Shampoo dành cho da đầu ngứa, gầu, kích ứng

Thành phần:

Tinh dầu hoa cúc cam (Anthemis Nobilis): kháng viêm, giảm đau, làm dịu, giảm ngứa, kích thích mọc tóc; Tinh dầu cây ngò (Coriandrum Sativum): kháng khuẩn, kháng nấm, giảm đau; Tinh dầu gỗ mâu tùng (Juniperus Oxycedrus): sát trùng, làm dịu, diệt ký sinh trùng, giảm ngứa; Nước lá lô hội (Aloe Barbadensis): làm dịu, làm mềm da, nuôi dưỡng da đầu, kích thích mọc tóc; Nước hoa oải hương (Lavandula Angustifolia): thanh tẩy da, làm dịu, giảm ngứa, kích thích mọc tóc

Công dụng: INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Shampoo giúp dịu da đầu, giảm gàu, giảm bị kích ứng, giảm ngứa, giảm bong vảy; nuôi dưỡng da đầu và kích thích mọc tóc nhờ hỗn hợp các tinh dầu.

 

Công dụng: Dầu gội đầu kết hợp tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên với công thức ít bọt không kích ứng cho da, nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, cho mái tóc bóng mượt, mềm mại và sạch gàu. GIMME CLEAN! Ultra Silky Soothing Shampoo phù hợp cho da đầu khô, bong vảy, dễ bị ngứa, đỏ và bị kích ứng nặng kể cả viêm da tiết bã, vảy nến da đầu.

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu và dầu thực vật là một phần không thể thiếu trong chăm sóc và điều trị da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên này. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong điều trị da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho bác sĩ.

Các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật trên thực tế có hoạt lực rất mạnh mẽ, có thể đem lại kết quả tương tự một số loại thuốc. Điều quan trọng là phải tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn. GIMME CLEAN! Ultra Silky Soothing Shampoo là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên, không chứa sản phẩm biến đổi gen, khuếch tán một cách dễ dàng và an toàn vào trong da, được phối chế sẵn với liều lượng chính xác sẵn sàng để sử dụng trong chăm sóc da, trong phòng ngừa và điều trị các vấn đề về da liễu.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Cẩn thận làm sạch da mặt và cơ thể.
2. Không chà xát khi làm khô da.
3. Thoa vài giọt Gimme Clean! Lotion lên vùng da bị kích ứng và mát-xa nhẹ cho đến khi thấm hết.

Trường hợp vảy nến da đầu, thực hiện một liệu trình kỹ lưỡng hơn: để cho sản phẩm tiếp xúc với vùng da đầu cần điều trị, không rửa lại bằng nước. Gội đầu bằng dầu gội GIMME CLEAN Ultra Silky Soothing Shampoo chuyên biệt cho vảy nến da đầu.

 

LƯU Ý: Chỉ dùng ngoài, để xa tầm tay trẻ em.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 chai 210 mL

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp,

SẢN XUẤT TẠI PHÁP BỞI: MA PEAU CHERIE GROUP
16 Rue du Pont Neuf 75001 Paris - PHÁP

Tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: 
Công ty TNHH Ledos Pharma
Số 7 Đường 16 Khu Đô thị Nam Long, Quận 9, TP. HCM.

Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại nội dung CHÍNH SÁCH. Bao gồm:

Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Chính sách đổi và hoàn trả tiền

Chính sách xử lý khiếu nại

popup

Số lượng:

Tổng tiền: