INDEMNE GIMME CLEAN! Ultra Soothing Lotion

Thương hiệu: Laboratoire Indemne
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
900.000₫
GIMME CLEAN! Ultra Soothing Lotion là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên của Laboratoire Indemne, Pháp. Giúp loại trừ vảy da và hiện tượng ngứa da trong trường hợp viêm da tiết bã, vảy nến. Thành phần: Tinh dầu và dầu thực vật 10...
Số lượng:

GIMME CLEAN! Ultra Soothing Lotion là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên.

Loại trừ vảy da và hiện tượng ngứa da trong trường hợp viêm da tiết bã, vảy nến.

Thành phần: Tinh dầu và dầu thực vật 100% tự nhiên, gồm Tinh dầu gỗ Mâu Tùng; Tinh dầu hoa Cúc Cam; Tinh dầu cây Ngò; Dầu hạt Mơ.

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu và dầu thực vật là một phần không thể thiếu của điều trị da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên này. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong điều trị da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho các bác sĩ.

Các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật trên thực tế có hoạt lực rất mạnh mẽ, có thể đem lại kết quả tương tự với một số loại thuốc. Điều quan trọng là phải tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn. GIMME CLEAN! Ultra Soothing Lotion là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên, khuếch tán một cách dễ dàng và an toàn vào trong da, được phối chế sẵn với liều lượng chính xác sẵn sàng để sử dụng trong chăm sóc da, phòng ngừa và điều trị các vấn đề về da liễu.

Công dụng: Công thức có thành phần tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên giúp làm dịu và bảo vệ da khô, da bị bong vảy, ngứa và kích ứng trong các trường hợp viêm da tiết bã, vảy nến trên da mặt, thân thể và da đầu nhờ tính năng kháng nấm và kháng viêm thiên nhiên. Sản phẩm dành cho làn da kích ứng, bị bong vảy, dễ bị ngứa, đỏ da, đặc biệt trong trường hợp viêm da tiết bã, vảy nến, mang lại vẻ tươi sáng rạng rỡ, khắc phục tình trạng bọng mắt và vẻ mệt mỏi của làn da, đồng thời xoa dịu kích ứng, giảm ngứa.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Cẩn thận làm sạch da mặt và cơ thể.
2. Không chà xát khi làm khô da.
3. Thoa vài giọt Gimme Clean! Lotion lên vùng da bị kích ứng và mát-xa nhẹ cho đến khi thấm hết.

Trường hợp vảy nến da đầu, thực hiện một liệu trình kỹ lưỡng hơn: để cho sản phẩm tiếp xúc với vùng da đầu cần điều trị, không rửa lại bằng nước. Gội đầu bằng dầu gội GIMME CLEAN Ultra Silky Soothing Shampoo chuyên biệt cho vảy nến da đầu.

LƯU Ý: Chỉ dùng ngoài, để xa tầm tay trẻ em.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 lọ thủy tinh phân liều 50 mL

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp,

SẢN XUẤT TẠI PHÁP BỞI: MA PEAU CHERIE GROUP
16 Rue du Pont Neuf 75001 Paris - PHÁP

Tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: 
Công ty TNHH Ledos Pharma
Số 7 Đường 16 Khu Đô thị Nam Long, Quận 9, TP. HCM.

Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại nội dung CHÍNH SÁCH. Bao gồm:

Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Chính sách đổi và hoàn trả tiền

Chính sách xử lý khiếu nại

popup

Số lượng:

Tổng tiền: