INDEMNE MISS ELLA LOTION làm sạch sâu da

Thương hiệu: Laboratoire Indemne
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
819.000₫
INDEMNE MISS ELLA LOTION làm sạch sâu da là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên. Lotion mixen để làm sạch sâu da, tẩy trang, bảo vệ, làm dịu da
Số lượng:

INDEMNE MISS ELLA LOTION làm sạch sâu da là sản phẩm 100% từ tinh dầu và dầu thực vật tự nhiên.

Lotion mixen để làm sạch sâu da, tẩy trang, bảo vệ, làm dịu da

Thành phần: Tinh dầu và nước hoa hữu cơ 100% tự nhiên gồm tinh dầu gỗ Bạch đàn New Caledonia; tinh dầu Oải hương; tinh dầu vỏ Chanh; nước hoa Cúc cam.

Công dụng: Công thức micellar tôn trọng tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương. MISS ELLA LOTION nhẹ nhàng làm sạch da, giúp tẩy trang, làm dịu và bảo vệ da hiệu quả bằng các loại tinh dầu và nước hoa hữu cơ 100% tự nhiên mang tính làm dịu và thanh tẩy, để lại trên da hương thơm tươi mát và tinh tế mà không làm tổn hại da, giúp biến việc tẩy trang thành một thao tác dễ chịu, đồng thời là một bước chăm sóc da.

Được ghi nhận trong dược điển cũng như trong mỹ phẩm truyền thống, các loại tinh dầu và dầu thực vật là một phần không thể thiếu trong chăm sóc và điều trị da liễu. Các công cụ chẩn đoán hiện nay cuối cùng đã chứng minh được các lợi ích của những liệu pháp thiên nhiên này. Ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, tính hiệu quả của một số loại tinh dầu và dầu thực vật trong chăm sóc và điều trị da liễu đã đem lại những lựa chọn mới cho các chuyên gia chăm sóc da và các bác sĩ da liễu.Các hợp chất trong tinh dầu và dầu thực vật trên thực tế có hoạt lực rất mạnh mẽ. Điều quan trọng là phải tính toán liều lượng và sử dụng chúng một cách đúng đắn. MISS ELLA LOTION là sản phẩm 100% từ tinh dầu và nước hoa hữu cơ tự nhiên, không chứa sản phẩm biến đổi gen, được phối chế sẵn với liều lượng chính xác, sẵn sàng để sử dụng để tẩy trang, bảo vệ và làm dịu da.

 

3 BƯỚC CHĂM SÓC THIẾT YẾU

Hướng dẫn sử dụng: 

1. Thấm một chút Miss Ella Lotion vào miếng bông tẩy trang.
2. Nhẹ nhàng lau mắt, mặt và cổ. Lặp lại cho đến khi miếng bông sạch.
3. Rửa lại với Eau de Génie.
4. Nếu cần, thoa kem dưỡng da hàng ngày hoặc vài giọt Gimme soothing! Lotion, Gimme clear! Lotion hoặc Gimme clean! Lotion

LƯU Ý: Chỉ dùng ngoài, để xa tầm tay trẻ em.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 chai 260 mL

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp,

SẢN XUẤT TẠI PHÁP BỞI: MA PEAU CHERIE GROUP
16 Rue du Pont Neuf 75001 Paris - PHÁP

Tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: 
Công ty TNHH Ledos Pharma
Số 7 Đường 16 Khu Đô thị Nam Long, Quận 9, TP. HCM.

Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại nội dung CHÍNH SÁCH. Bao gồm:

Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Chính sách đổi và hoàn trả tiền

Chính sách xử lý khiếu nại

popup

Số lượng:

Tổng tiền: