Đó thực sự là protein tốt cho sức khỏe, thiết thực và đầy sáng tạo!

 

David và Katrie, Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực, Canada

Sản phẩm giúp cuộc sống chúng tôi trở nên đơn giản vô cùng!

David và tôi ăn chay hơn 9 năm qua và chúng tôi thấy hạnh phúc. Dù vậy, càng về lâu dài, chúng tôi càng thấy băn khoăn để tìm được loại protein thực vật tốt cho sức khỏe người ăn chay.

Và chúng tôi đã tìm thấy Nature Zen. Sản phẩm giúp cuộc sống chúng tôi trở nên đơn giản vô cùng! Chúng tôi dùng protein Nature Zen vào mỗi sáng, thường là món sinh tố với trái berry, đủ năng lượng cho mọi hoạt động.

Tôi còn dùng protein Nature Zen trong nguyên liệu chế biến món brownie và muffin thật ngon. Chúng tôi thích thú với việc sáng tạo các món ăn với Nature Zen.

Với tôi - Katrie, sau hai tuần dùng protein Nature Zen, tôi nhận thấy khối cơ của mình trở nên săn chắc hơn cho dù tôi không hề tập thể thao nhiều. Đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể tôi khỏe lên hơn trước đây…

Chân thành cảm ơn đội ngũ Nature Zen đã mang đến sản phẩm protein chất lượng cao tốt cho sức khỏe cơ thể và tinh thần.

---------------------

 

VEGAN THOUGHTS

David and Katrie, A Young Entreprenurial couple in Human Resources, Canada

It really has simplified our life! 

David and I have happily been vegetarians for 9 years now. However, the longer we continued, the less we knew where to find healthy, vegetarian whole proteins.

Our answer lay with Nature Zen! It really has simplified our life! We take our proteins every morning, usually in the form of a smoothie with berries and we feel energized on all levels!

These days, I also cook them in brownies and muffins. They are delicious and we really enjoy trying out and experimenting our creativity with Nature Zen in our cooking!

For me, (Katrie) two weeks after beginning to take Nature Zen proteins, I noticed that my muscles were better defined, even though I hadn’t increased my level of physical exercise! For me, it was a sign that my body was better, deeper nourished than before… 

Heartfelt thanks to all the Nature Zen team for offering us these exceptionally high quality proteins that are so good for our body and spirit! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: