Protein giúp hồi sinh...

 

Laurence, Therapist - France

Tôi cảm nhận Nature Zen rung protein động trong cơ thể mình và mang lại sinh lực dồi dào.


Tôi dùng Nature Zen protein đã được hai tháng. Kể từ khi đó, tôi thực sự cảm thấy thật tuyệt cho cơ thể và tinh thần, trong khi tập thể thao và duy trì chế độ ăn kiêng. Tôi sẽ thử giảm ăn thịt 90% và thay thế bằng protein và khám phá cách nấu nướng pha chế. Cảm giác như là một sức sống ẩn chứa trong mỗi hạt bột protein này đang thúc giục tôi rằng “hãy chăm sóc 
Sẽ không là quá lời để nói bản thân tôi đang trên lối đi đầy bí ẩn với Nature Zen protein. Tôi cảm nhận Nature Zen protein rung động trong cơ thể mình và mang lại cho tôi sinh lực dồi dào. Tôi đã là một người tinh thông về các bột dinh dưỡng hỗ trợ cho việc thi đấu của mình. Giờ thì tôi không còn thi đấu nữa, nhưng tôi vẫn thích khi thách đấu với giáo viên của mình. Tôi không dùng bột dinh dưỡng thông thường do đó là protein từ sữa mà tôi không thể hấp thu được. Nature Zen protein của các bạn thật tỏa sáng lấp lánh, ấm áp và đầy sắc màu, như thể có sự sống vậy. Thật vô cùng ý nghĩa khi tôi đã được biết đến Nature Zen protein để cùng tôi trên hành trình của riêng mình.

Tôi mong có thêm thông tin để được trở thành một nhà cung cấp của các bạn. Quan trọng hơn, tôi mong có ai đó giải thích giúp tôi về cảm giác của tôi khi chạm vào bột Nature Zen protein. Ánh sáng và sức mạnh năng lượng đến từ đâu? Phải chăng đến từ vũ trụ hay thiên đường? Cảm ơn đã làm ra Nature Zen protein như thế.

 

----------------------------

 

Revivifying Protein
Inside me, Nature Zen's Protein vibrates like something good for me and sparkling

Laurence, Therapist – France

It has been two months since I have start to take Nature Zen’s Protein. Since then, I feel great personally and spiritually, in sport and in my diet. I will try to reduce my consumption of meat by 90 % and replace it by your proteins, which are a mystery when I cook them. I feel like there is life inside the powder. It sings and bubbles, like if they were trying to tell me : ''Take good care of how you take me, I am precious.'' It is beautiful to see.

It is enough for me to say to myself that I am on a mysterious path with your Protein, but inside me, it vibrates like something good for me and sparkling. I was an adept of any food powders for my competitions. Today, I don't do anymore competitions, but I still enjoy challenges with teachers just for fun. I don't take anymore commercial powders, because they were all milk-based proteins and I didn't digest them well. Yours are so much more light, radiant, full of warm, or colours, and, above all, there is life in them. It is really important for me to consciously choose my diet. Thank you to have appear on my path.

I would like to have more information on how to become one of your vendors. More importantly, I would like someone to explain to me what I feel when I touch Nature Zen's Protein. Where do this light and this powerful strength come from? You must have a great Faith in the universe, because congratulations, your proteins are heavenly! Thank you for creating a so valuable product.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: