Món sinh tố giàu protein cho cả gia đình!

 

 

Jean-François, Sonia - một người là kỹ sư, một người là nhà trị liệu, cùng với hai cô con gái bé nhỏ xinh xắn, tại Canada

Đạm Nature Zen quả thực đã giúp cải thiện cuộc sống gia đình chúng tôi!

Các thành viên trong gia đình chúng tôi đã dùng Nature Zen protein được nhiều tháng qua. Mỗi sáng, chúng tôi chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà với món sinh tố gồm sữa thực vật, trái cây và Nature Zen protein . Bọn trẻ thực sự yêu thích món ăn này! Vợ chồng tôi thường hỏi câu này với các con hàng ngày: Trong món sinh tố ngày hôm nay có thành phần bí ẩn gì nào? Và hai thám tử tí hon của chúng tôi đã tìm ra ngay được câu trả lời thật thú vị khi chơi trò này mỗi ngày.

Với gia đình chúng tôi, khởi đầu một ngày sẽ sản khoái hơn với Nature Zen protein . Sản phẩm dễ hấp thu, ngon miệng và hỗ trợ tốt cho cơ thể. Bản thân tôi nhận thấy mức năng lượng bền bĩ của mình hàng ngày và tôi không bị hụt năng lượng hoạt động vào cuối ngày. Có thể nói là Nature Zen quả thực cải thiện cuộc sống của chúng tôi.

------------------
High Protein Family Smoothie

Nature Zen's Protein has really improved the quality of our lives!

Jean-François, Sonia and their two beautiful daughters, Engineer and Massage Therapist, Canada

Every member of our family has been taking Nature Zen's Protein for months now. Every morning, we prepare a large smoothie for the family with vegetal milk, fruits, and Nature Zen's Protein. The kids love it! We ask them to answer this daily question: What are the secret ingredients of the smoothie of the day? Our little detectives successfully find the answer daily!

For us, a good start for a day comes with Nature Zen's Protein! They are easy to digest, delicious, and really supporting. For me, my energy level stays more stable throughout the day. I don't feel a drop in energy at the end of the day. We can claim that Nature Zen's Protein has really increased our lives quality!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: