NGUỒN NĂNG LƯỢNG BỔ SUNG TUYỆT VỜI

 


- Sophie, Y tá và người mẹ làm việc tại nhà với 2 đứa trẻ xinh xắn, sống tại Pháp -
"Tôi tin tưởng khi dùng protein Nature Zen vì sản phẩm cung cấp năng lượng cần thiết cho tôi để có thể đảm trách vai trò người mẹ…"

Tôi đã và đang dùng protein Nature Zen được 2 năm đến tận bây giờ. Sản phẩm thực sự cung cấp năng lượng để tôi có thể làm việc cật lực suốt một ngày và chăm sóc hai đứa trẻ. Trước đây, bữa sáng vội vã của tôi với lượng đường có trong bánh mì, bơ, mứt luôn làm cho tôi cảm thấy mau đói và mệt mỏi. Kể từ khi sử dụng protein Nature Zen, cơ thể của tôi thực sự được bố sung đủ năng lượng để hoàn thành vai trò người mẹ mà không cần phải dùng đến những bữa ăn nhẹ. Cảm ơn đội ngũ của các bạn đã mang đến sản phẩm tuyệt vời như thế.

---------------------

VEGAN THOUGHTS

 

- Sophie, Nurse and Stay-at-Home Mother of two beautiful children, France -
I have been taking Nature Zen's Protein for more than two years now and, with young children, it helps me to power through my day. Indeed, with simple sugars for breakfast (bread, butter, jam), I was always hungry and I felt tired really quickly... But, with proteins in the morning, I am sure to give the energy needed by my body so I can assume my reponsabilities as a mother, without always snacking between meals. Thank you very much to all the team who works really hard for this achievement.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: