Sản phẩm phù hợp cho chế độ ăn kiêng

 

Laure - Anne, Dược sĩ, sống tại Pháp
Tôi cảm nhận được sự thay đổi tích cực của cơ thể mình!


Kể từ lúc ăn chay, chất đường bột là thành phần quan trọng trong chế độ ăn kiêng, và tôi tìm đến những sản phẩm có protein từ đậu nành để bù đắp sự thiếu hụt chất do ăn kiêng. Tuy nhiên, cách này không thực sự phù hợp với tôi. Tôi luôn thấy mất cân bằng, các cơn đói giằng vặt, khó hấp thu, cơ thể rã rời, và còn bị tăng cân. Tôi đã làm theo nhiều lời khuyên hai năm qua nhưng đã không thể ó được sức khỏe như mình mong muốn.

Theo lời tư vấn và đánh giá của chuyên gia xương khớp, tôi đã dùng Nature Zen hàng ngày, và tôi cảm nhận được sự thay đổi tích cực của cơ thể mình, mang lại sự cân bằng thực sự cho cơ thể mà tôi đã thiếu hụt hai năm qua. Giờ thì tôi rất tin tưởng protein Nature Zen, sản phẩm đã trở thành nguồn protein thiết yếu cho tôi hàng ngày. Tôi thật sự cảm ơn vì điều này.

---------------------

 

A healthy diet that goes beyond the concept of regime

I feel a transformation in my whole body...

Laure-Anne, Pharmacist, France

After becoming a vegetarian, carbohydrates became an important part of my diet and I turned toward the rare soya protein products available then to fulfill what was lacking in my diet. However, that didn’t suit me completely, I felt an imbalance and experienced illogical hunger pangs, digestive difficulties, physical tiredness, and regular weight gain. The dozens of diets and nutritional advice I put into practice for years were not able to give me the physical health I was seeking.

After consultations and assessment with my chiropractor, and a daily intake of Nature Zen products, I felt a transformation in my body, which led to the true physical balance I had lost for years. Today, I am very happy that Nature Zen Protein is now part and parcel of my daily nourishment! Deepest, heartfelt thanks. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: