Healthy 365 đón chào sự hiện diện của tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu quanh mình, và đang hướng đến cuộc sống tự nhiên - cân bằng - hạnh phúc.

Thật quý khi bạn có thể chia sẻ chương đến những người bạn yêu mến như món quà tuyệt vời trao tặng để cùng nhau mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy mời bạn bè, người thân của bạn Đăng ký tham gia cùng Healthy 365 nhé!

Bạn vui lòng đọc kỹ Quy định tham dự chương trình để chương trình diễn ra thật ý nghĩa trọn vẹn.

QUY ĐỊNH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Bạn cần chọn trang phục tham dự trang nhã, lịch sự, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt và thể hiện sự văn minh.
  • Bạn cần chọn không gian yên tĩnh, thoáng đãng, sạch sẽ (VD: tránh treo đồ cá nhân ở phía trước camera) và không nhiễu tiếng ồn để có thể tập trung và không gây ảnh hưởng đến những người tham dự khác.
  • Bạn nên sử dụng headphone (tai nghe điện tử) để có thể nghe rõ và lọc âm tốt.
  • Bạn nên có mặt 10 phút trước giờ chương trình diễn ra. Ban Tổ chức sẽ từ chối nhận sự tham dự của bạn bạn online trễ từ 15 phút so với giờ quy định, hoặc bạn có hành động gây ảnh hưởng sự tập trung của những người tham dự khác trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Chương trình không ghi hình lại.
  • Tôn trọng bản quyền. Bạn không quay hình, không ghi âm lại, không chụp ảnh màn hình, không chia sẻ nội dung chương trình đến bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Healthy 365.
  • Bạn có thể chia sẻ về chương trình bằng cách share link chính thức  của chương trình lên  trang thông tin cá nhân của bạn và ghi rõ trích nguồn  là "Nguồn: www.healthy365.vn".

Chân thành cám ơn sự lắng nghe và đón nhận của bạn!

BAN TỔ CHỨC
🍀www.healthy365.vn
Sống Xanh Sống Khỏe.

[zalo, call] 0925.929.602
[inbox] facebook.com/healthy365.songxanhsongkhoe
[email] contact@healthy365.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: