Photo: 3dman_eu

 

 

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng và thanh toán tiền hàng của Quý Khách, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Chi phí ship sẽ tùy thuộc vào địa chỉ, gói dịch vụ vận chuyển quý khách chọn, và nhóm sản phẩm được chọn (do chúng tôi làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau). Chúng tôi sẽ thông báo và chỉ ship khi đã nhận được sự đồng ý của Quý khách.

Khi nhận hàng Quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi ký vào PHIẾU GIAO HÀNG và thanh toán tiền hàng (nếu chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng). Tổng thời gian giao hàng từ sau 3 – 5 ngày làm việc và phụ thuộc vào gói vận chuyển quý khách lựa chọn khi thanh toán.

THANH TOÁN PHÍ SHIP

Quý khách thanh toán trực tiếp phí ship cho người giao hàng.

​Lưu ý: Những đơn hàng có yêu cầu giao gấp hoặc trọng lượng/ kích thước lớn hơn quy định trên sẽ được tính phí ship riêng và thông báo cụ thể đến khách hàng. 

GÌN GIỮ HỆ SINH THÁI XANH VỚI 5R

REFUSE - REDUCE - REUSE - RECYCLE - ROT

Việt Nam thải gần 2 triệu tấn nhựa mỗi năm (Tuổi trẻ, 11/6/2019). 

Mỗi người đi chợ mang về hàng chục túi nilon. Mỗi người uống nước, ăn hàng take-away góp phần thải ra vô số kể ly nhựa, ống hút nhựa vào môi trường.

Việc đơn giản và dễ làm nhất mà Healthy 365.vn có thể nhân rộng cùng với Quý khách để giảm thiểu lượng rác thải là gì?

Chúng tôi sẽ ưu tiên sử dụng lại các loại bao bì (gồm chai lọ thủy tinh/ nhựa, bao/ giỏ hàng, hộp giấy,... đã qua sử dụng) mà vẫn còn tốt, chất lượng, để đóng gói hàng hóa giao đến khách hàng. Cách này sẽ góp phần vào việc làm giảm lượng rác thải không cần thiết vào môi trường. Rất mong Quý khách ủng hộ và hưởng ứng cùng chúng tôi.

Chân thành cám ơn Quý khách đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình sống xanh này.

 

​​​​​​

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: