"MỤC TIÊU TRONG TẦM NGẮM"

Những năm gần đây trò chơi bắn súng dần trở nên thịnh hành tại Việt Nam được khá nhiều bạn trẻ hưởng ứng và tham gia.  Bắn súng là môn Thể thao hiện đang được Giới trẻ yêu thích cũng là nơi được lựa chọn bên đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và người thân đến cùng nhau tập luyện và giải trí. Hãy đến và trải nghiệm cảm giác của một xạ thủ cùng Saigon Sniper!

Bắn súng thể thao là một môn thể thao không thúc đẩy tính đối kháng, mà bộ môn bắn súng còn giúp cho nhiều bạn trẻ tăng sức tập trung và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Ông Lê Hải Vũ, chủ nhiệm Câu lạc bộ Saigon Sniper, nguyên là chỉ huy cấp trung đoàn, đơn vị anh đã chiến đấu tại chiến trường Vị Xuyên tại biên giới phía Bắc năm 1979. Ông thường cảm động kể về những ngày chiến đấu bảo vệ biên giới của tổ quốc với các bạn trẻ. Anh cũng là thầy giáo dạy môn quân sự tại trường Đại học quốc gia TPHCM.  Mỗi năm ông cùng các cựu chiến binh đào tạo khoảng mấy vạn sinh viên bắn súng, chủ yếu là thực hành bắn súng thể thao. "Người Việt Nam có năng khiếu bắn súng. Việt Nam là một trong những cường quốc bắn súng".

Saigon Sniper là địa điểm giúp bạn có thể trải nghiệm bộ môn này một cách tuyệt vời nhất về Bắn súng Thể Thao, Giải trí, Team Building, hoặc đào tạo bắn súng thể thao thi đấu chuyên nghiệp.

  • BOOK GIỜ CHƠI: http://saigonsniper.youcanbook.com/
  • Điện thoại: 090 270 06 08 hoặc 098 278 86 93
  • 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (trong khuôn viên hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm)
  • Facebook Saigon Sniper

Các bài báo tham khảo:

Bạn trẻ nói gì khi đến với Saigon Sniper?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: