Healthy 365 hướng đến hỗ trợ Khách hàng sống vui sống khỏe thông qua các hoạt động về Thân Tâm Trí mà chúng tôi phối hợp cùng với các đối tác trong hệ sinh thái xanh. Do đó, quyền lợi cộng thêm này không phân biệt giá trị mua hàng mà được áp dụng cho tất cả các combo TRIPLE CARE  được thiết kế dành riêng cho chương trình TRIPLE CARE. Xem Combo TRIPLE CARE.

Khách hàng cần mua hàng tại https://healthy365.vn/ theo combo được thiết kế dành riêng cho chương trình TRIPLE CARE để nhận những quyền lợi từ chương trình. Mỗi combo TRIPLE CARE tương ứng với 01 lần sử dụng các quyền lợi của chương trình.

Mỗi Khách hàng (được định nghĩa là gồm cá nhân với thông tin họ tên, điện thoại, email mà cá nhân đó đăng ký với Healthy 365 qua website https://healthy365.vn/) chỉ được sử dụng dịch vụ cộng thêm này 01 lần, tương ứng với 01 mã đơn hàng của 01 combo được mua. Người thụ hưởng quyền lợi bao gồm vợ, chồng, con cái, cha mẹ của Khách hàng, tương ứng với quyền lợi dành riêng cho từng đối tượng.

Với những đơn hàng mua tiếp theo hoặc mua nhiều combo trong cùng 01 đơn hàng, Khách hàng được quyền tặng lại quyền lợi này cho bạn bè, người thân. Mỗi bạn bè hoặc người thân chỉ được sử dụng quyền lợi trong chương trình này 01 lần, tương ứng với 01 mã đơn hàng của 01 combo mà Khách hàng đã mua.

Khách hàng cần cung cấp thông tin gồm mã đơn hàng đã mua kèm thông tin cá nhân của bạn bè hoặc người thân (gồm họ tên, điện thoại, email với sự đồng ý của họ). Healthy 365 sẽ xác nhận qua email cung cấp về việc trao tặng lại quyền lợi này.

Khách hàng cần sử dụng quyền lợi này lần đầu tiên trong vòng 20 ngày kể từ khi hoàn tất việc mua hàng và thanh toán đơn hàng.

Khách hàng không chuyển nhượng hay bán lại những quyền lợi này có được từ đơn hàng của Quý khách. Quy định này được áp dụng mở rộng cho cả bạn bè và người thân của Khách hàng khi Khách hàng tặng lại quyền lợi này cho họ.

Healthy 365 có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình TRIPLE CARE mà không cần báo trước.

Healthy 365 không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi, khiếu nại của Khách hàng nếu thông tin do Khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc thông tin Khách hàng bị tiết lộ từ một nguồn khác, hoặc đã qua thời hạn nhận quyền lợi theo quy định của từng chương trình.

Khi tham dự chương trình TRIPLE CARE, Khách hàng đồng ý rằng:

Healthy 365 được quyền sử dụng các thông tin ghi do Khách hàng cung cấp qua https://healthy365.vn/ và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm tại https://healthy365.vn/ của Khách hàng để hỗ trợ cho các hoạt động Marketing trực tiếp, thống kê và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến Khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trữ bởi Healthy 365 theo Quy định truy cập website và Quy định về bảo mật tại https://healthy365.vn/.

Healthy 365 được quyền cung cấp thông tin liên lạc của khách hàng đến bên thứ ba là các đối tác trong hệ sinh thái tham gia chương trình để bên thứ ba liên lạc, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quyền lợi mà họ trao tặng cho Khách hàng của Healthy 365.

Chương trình dành cho công dân Việt Nam và nước ngoài từ đủ 15 tuổi trở lên, sở hữu CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu hợp lệ. Chương trình không áp dụng cho nhân viên của Healthy 365.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Zalo, ĐT: 0925.929.602 • 08.2203.3599
Inbox: Healthy 365 (https://www.facebook.com/healthy365.songxanhsongkhoe)
Email: contact@healthy365.vn


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: