Vì sao chúng tôi chọn cacao organic nguyên chất?

 


Nature-Zen chọn cacao organic nguyên chất để tạo hương vị chocolate do nhiều đặc tính.

Trên thị trường có khá nhiều loại chocolate mà phần lớn những sản phẩm này chưa nhiều đường tinh luyện, chất béo bão hòa (chất béo có hại), chất tạo ngọt và nhiều chất bảo quản do các công ty muốn sử dụng để tạo mùi chocolate.

Từ nhỏ, chúng ta đã ăn những sản phẩm này, chúng ta cũng được biết cách thức sản xuất ra những sản phẩm như thế, khẩu vị và não chúng ta trở nên quen thuộc với vị của chúng và chúng ta có khuynh hướng liên tưởng vị chocolate có thể không tốt cho sức khỏe. Người ta nghi hoặc chocolate không tốt cho sức khỏe nếu dùng thường xuyên.

Điều kỳ diệu là đạm thực vật Nature-Zen vị chocolate thực sự tốt cho chúng ta cả về mùi vị của thành phần và đặc tính hóa học vốn có.

Cacao organic nguyên chất giúp tạo mùi chocolate cho đạm Nature-Zen tự nhiên và không bị biến đổi chất, là nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, tinh thần và trí tuệ.

Thú vị hơn nữa, tên họ thực vật của cacao nguyên chất là Theobromine Cocoa, có nghĩa là Thức ăn của Chúa. Người Aztec và Inca còn xem cây cacao là cây đến từ thiên đàng.

Cacao nguyên chất chưa qua xử lý nhiệt. Hạt cacao không qua xử lý nhiệt độ cao có thể giữ được gần như toàn bộ lợi ích của cacao, như enzim sẽ bị hủy nếu bị đưa vào điều kiện nhiệt độ quá cao. Trong quá trình chuyển hóa, cacao giúp giữ cho chất dinh dưỡng không bị phân hủy, giữ được mùi và hương, và còn là phương thuốc điều trị tuyệt vời.

Sự thật về cacao nguyên chất

Cacao nguyên chất là thực phẩm “quyền năng” với nhiều lợi ích dinh dưỡng vì có khả năng chống oxy hóa và bảo vệ nhịp tim hiệu quả. Cacao organic nguyên chất hỗ trợ tim mạch, giúp giảm huyết áp cao, giảm cholesterol có hại, giảm nguy cơ đông máu, cải thiện độ co giãn của mạch máu để máu lưu thông tốt hơn.

Trong cacao nguyên chất còn có chứa ma-nhê tốt cho sức khỏe tim mạch vì ma-nhê được xem là khoáng chất hỗ trợ điều hòa nhịp tim và cho cả huyết mạch cơ thể, giúp giảm stress tự nhiên.

Cacao nguyên chất còn chứa những chất cơ bản tốt cho trí não làm tinh thần phấn chấn, kể cả làm cho tâm trạng thư thái hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra bộ não tiết ra hóc-môn khi con người đang yêu. Tâm trạng tích cực sẽ ảnh hưởng tốt cho sức khỏe trái tim của chúng ta.

Cacao nguyên chất là thực phẩm mang nhiều lợi ích cho cơ thể vì chứa hơn 300 thành phần dinh dưỡng như phốt-pho, ma-nhê, sắt, kẽm, mangan, đồng, potassium, selen, vitamin B2, B3 và vitamin E.

Ngọt, không đường, không chất béo với hương vị chocolate, protein Nature-Zen mang đến cho cơ thể sinh khí và tinh khiết nhờ vào vị ngon, nguồn thực phẩm tốt giúp giữ ấm cho cơ thể và trái tim chúng ta.

Nguồn: Nature-Zen.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: